Bộ Lọc sản phẩm
Chủng loại
Model
Xuất xứ
Năm sản xuất

Máy xúc – Máy xúc bánh xích – Máy xúc bánh lốp

Nhắc đến Vinacoma  khách hàng luôn biết đến với một cái tên gắn liền với thương hiệu những dòng máy xây dựng uy tín và chất lượng nhất đến với quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực máy xây dựng điển hình là sản phẩm máy làm đất luôn đem đến cho quý khách hàng sự tư vấn cũng như sự lựa chọn về sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.
Nhìn lại sự thành công của Vinacoma qua những năm hoạt động và đạt được niềm tin của quý khách hàng Vinacoma luôn là điểm đến cũng như điểm chọn lựa sản phẩm tốt nhất và uy tín nhất.
Cùng tìm hiều về dòng máy xúc với những dòng sản phẩm uy tín và chất lượng nhất được gửi thông tin đến quý khách hàng.

Thông tin chi tiết về các dòng máy xúc được cung cấp tại Vinacoma Việt Nam chúng tôi:

Máy xúc ( máy đào): đây là dòng máy móc cơ giới được sử dụng đa năng trong các lĩnh vực nhưng chủ yếu được sử dụng trong xây dựng và khai khoáng.
Chi tiết dòng máy xúc là loại máy đào một gầu, có thể xem đây là “ Xẻng máy” có một cơ cấu làm việc được gắn liền với gầu đào và thực hiện các thao tác, đào, xúc, múc, đổ đất và đá và các vật thể khác.
Trong lĩnh vực xây dựng máy đào với tên gọi khác của máy xúc được biết đến là loại máy xây dựng chính được phục vụ trong công tác làm đất ngoài ra còn được sử dụng như giải phóng mặt bằng, phá dỡ công trình cũng như việc bốc xếp và vận chuyển các vật liệu.
Cấu tạo của máy xúc gồm: một tay cầm, một gầu đào và ca-bin trên mâm quay.
Dòng sản phẩm máy đào nguyên lý làm việc được hoạt động theo hai nhóm chính đó là:
Nhóm máy đào một gầu: Đây là nhóm sản phẩm được hoạt động theo chu kỳ lặp đi lặp lại bao gồm các cơ cấu vận hành như tay gầu.
Nhóm máy đào hoạt động liên tục là máy nhiều gầu.
Các sản phẩm và cơ cấu hoạt động của dòng máy xúc gồm:
Máy xúc bánh xích
Máy xúc bánh lốp
Dòng máy này được sử dụng trong hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng luôn đem đến cho người đầu tư cũng như người sử dụng và kết quả công việc tốt nhất, đem lại hiệu quả cao nhất.
Mọi thông tin về sản phẩm luôn được cập nhật tại Vinacoma Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm đem đến cho quý khách hàng những thông tin về sản phẩm và tư vấn tốt nhất.
Sau đây là những sản phẩm thuộc nhóm máy xúc gửi đến quý khách hàng:
Các dòng máy xúc đào , máy xúc nhập khẩu , máy xúc đã qua sử dụng....  luôn được cập nhật nhanh nhất để phục vụ cho quý khách hàng .

1 2 3 4 5 6 7 8 9    Next    Trang cuối
Đối tác - Khách hàng
Doosan
Komatsu
Hitachi
Kobelco
Sumitomo
Unic
""