Trang chủ » Sản phẩm » Máy xúc bánh lốp » Máy xúc đào bánh lốp S55W-V5

Máy xúc đào bánh lốp S55W-V5

Máy xúc đào bánh lốp S55W-V5

Hãng: DOOSAN

Model: S55W-V5

Năm: 2008

Xuất xứ: Châu Âu

Máy xúc đào bánh lốp S55W-V5

DOOSAN S55W-V5 PLUS

Year: 2008

Hours: 3600

Máy xúc bánh lốp Doosan S55W-V5 là một trong những dòng máy xúc đào được cải tiến trong những năm gần đây của nhà sản xuất Doosan tại Nhật Bản, đồng thời đang là sự lựa chọn tối ưu cho rất nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp với quy mô lớn, nhỏ khác nhau.

Máy xúc đào bánh lốp S55W-V5

DOOSAN S55W-V5 PLUS

Year: 2008

Hours: 3600
Hãng sản xuất : Doosan.

Thông số , đặc điểm chi tiết mô tả về sản phẩm S55W-V5 PLUS

Bạn đang cần những dòng sản phẩm máy xúc , bạn tìm kiếm dòng sản phẩm có thời gian hoạt động tốt nhất hãy đến với chúng tôi , đơn vị cung cấp với sự đa dạng về mẫu mã và giá thành sản phẩm luôn đáp ứng được tối đa dự lựa chọn về sản phẩm dành cho quý vị.
Nói đến những dòng máy xúc hay các dòng máy móc xây dựng khác , chúng ta không thể bỏ qua độ " nóng " cũng như " độ hót " của dòng sản phẩm Doosan.
Doosan với tên gọi đã gắn liên với khách hàng từ trong và ngoài nước , với tên tuổi cũng nhu thương hiệu , những dòng sản phẩm đa dạng mà Doosan mang đến cho khách hàng là những dòng sản phẩm thu hút nhất , những dòng sản phẩm với tính năng nhỏ gọn và hơn hết đó là Doosan có giá thành , dộ vững chắc , cứng cáp của sản phẩm trong quá trình làm việc luôn đạt điểm tối đa nhất.

Máy xúc đào bánh lốp Doosan S55W-V5 PLUS

Máy xúc đào bánh lốp Doosan S55W-V5 PLUS

Hiện nay , thời đại kinh tế phát triển , nền kinh tế ngày một pháp triển và mức độ đòi hỏi cao hơn để đáp ứng kịp thời xu hướng của xã hội hiện nay, nếu như trước kia , vật dụng chúng ta thường dùng đó là những dụng cụ thô sơ để đào đất , đá thì hiện nay với hàng loạt các dòng máy móc phát triển , các khu công nghiệp, các công việc khai thác đất đá, khai thác mỏ ngày càng được mở rộng và phát triển hơn , vậy  làm sao để đẩy mạnh công việc của bạn , đẩy mạnh tiến trình làm việc hãy đến và tiếp cận gần hơn với những dòng máy xúc đào các vấn đề lo ngại của bạn và doanh nghiệp của bạn được khắc phục và hoàn thành đẩy mạnh kết quả một cách nhanh nhất.
Tới đây chúng tôi gửi đến khách hàng đối tượng sản phẩm có tên gọi : máy xúc đào bánh lốp Doosan S55W-V5 PLUS
Với sản phẩm này, thiết kế cứng cáp là điều không thể chê nếu bạn chọn sản phẩm này , độ cứng cáp với thiết kế của cần nối các sản phẩm Doosan luôn cố độ dài làm việc lý tưởng nhất , có tầm vươn xa trong quá trình làm việc.
Góc điều khiển , vị trí ngồi lái của sản phẩm được thiết kế khá nổi bật và đặc biệt , ví trí lái được thiết kế ở trên cao , có tầm nhìn quan sát tốt , đem đến tầm nhìn thoáng để điều khiển xe hoạt động và làm việc ở những môi trường có vách đá , hay địa hình khó khăn , không bị chắn tầm nhìn, và hoạt động tốt nhất.
Đặc điểm tiếp theo , thiết kế 4 bánh lốp ở vị 4 góc giúp xe cân bằng một cách tốt nhất , di chuyển nhanh nhẹn và vững chắc nhất.

Những đặc điểm tốt nhất của dòng sản phẩm này đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất . Bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm này , bạn đang hứng thú với nó , hãy đến với chúng tôi , liên hệ ngay để có thể tận mắt sờ , chạm vào sản phẩm khi Doosan S55W-V5 PLUS với thiết kế máy xúc bánh lốp đang nằm tại vị trí đẹp nhất của kho hàng chúng tôi nhé.
Đơn vị liên hệ :
.............................................................................................................

Công ty cổ phần phát triển Máy xây dựng Việt Nam.

VINACOMA., JSC - VCM GROUP

Điện Thoại: 090 224 0369

Tầng 2, Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội, 445 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Viet Nam

Email: kdmaylamdat@vinacoma.vn

Website: mayxaydung.com

 

 Ý kiến của bạn

123456Thay hình khác
  
Sản phẩm khác

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VN

VINACOMA., JSC - VCM GROUP
 Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,442 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
 Phòng G621 ,toà nhà The Manor 2, 191 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh
TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017
TỔNG KHO (1&2): TỔNG KHO & TRUNG TÂM DỊCH VỤ : CẦU ĐÔNG TRÙ - ĐƯỜNG TRƯỜNG SA - ĐÔNG ANH - HÀ NỘI
Điện thoại : 0902 240 369
Email : maylamdat@vinacoma.com.vn
Website : mayxaydung.com

Kết nối với chúng tôi