Bộ Lọc sản phẩm
Model
Xuất xứ
Năm sản xuất

Công ty Cổ phần phát triển máy xây dựng Việt Nam (Được gọi tắt là: VINACOMA )

Được thành lập từ năm 2004,trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Vinacoma đã trở thành đơn vị hàng đầu miền bắc về phân phối máy xây dựng, đã hợp tác được với nhiều đối tác lớn, cung cấp nhiều các máy móc cho nhiều công trình lớn.
Định hướng chiến lược phát triển của Vinacoma là trở thành tập đoàn số 1 Việt Nam, phát triển ra khắp thế và hướng tới một Tập đoàn đa ngành: máy móc thiết bị xây dựng, thương mại điện tử…nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững trong tương lai.
Vinacoma Việt Nam gửi tới quý khách hàng chuyên các dòng sản phẩm về lĩnh vực xây dựng , xây dựng công trình , cầu đường ... hay tất cả các lĩnh vực máy xây dựng khác.
Đến với chúng tôi , các sản phẩm máy làm đất , chuyên các dịch vụ máy làm đất tốt nhất luôn gửi tới khách hàng các danh mục sản phẩm cũng như các dòng máy tốt nhất đem đến hiệu quả cao nhất cho quá trình làm việc và chọn lựa sản phẩm.
Nếu như ở thời kỳ hàng trục năm trước toàn bộ công việc của chúng ta phải dùng đến đôi bàn tay, sử dụng đến sức người thì với công nghệ và trình độ kỹ thuật được nâng cao, xã hội cũng ngày một phát triển , các dòng máy móc ra đời đem đến hiệu quả tốt nhất đảm bảo công việc được giải quyết nhanh nhất , công việc bị gặp nhiều khó khăn nếu sức người không thể đạt tới hiệu quả mà chúng ta mong đợi giờ đây các dòng máy móc sẽ giúp bạn , đẩy nhanh hiệu quả công việc , đẩy nhanh thời gian thực hiện công việc.
Đến với đơn vị chúng tôi , các dòng máy làm đất , máy làm đất nhập khẩu , máy làm đấy đã qua sử dụng , máy làm đất cũ... luôn đem tới sự lựa chọn tốt nhất của bạn.
Cùng tìm hiểu chi tiết về các dòng sản phẩm của chúng tôi:
Các dòng máy làm đất gồm có : 
Máy xúc: dòng sản phẩm máy xúc với các trọng tải lớn nhỏ khác khau, được nhập khẩu từ các nước khác nhau đem đến hiệu quả cũng nhu uy tín cao nhất cho  người sử dụng và chất lượng sản phẩm được đảm bảo nhất, với sản phẩm này còn được gọi là máy xúc đào.
Tiếp theo là những sản phẩm thuộc nhóm: máy xúc lật và một số dòng sản phẩm khác mời các bạn đi vào chi tiết sản phẩm:

  
1 2 3 4 5 6 7 8 9    Next    Trang cuối
Đối tác - Khách hàng
Doosan
Komatsu
Hitachi
Kobelco
Sumitomo
Unic
""