Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Ưu nhược điểm của máy xúc lật

Tin tức - Sự kiện

 • Ưu nhược điểm của máy xúc lật

 • Máy xúc lật hiện nay đang dần được sử dụng rộng rãi trên thị trường, vậy máy xúc lật có những ưu điểm và nhược điểm như thế nào? Và nên sử dụng các loại máy xúc lật khác nhau như thế nào để có được năng suất cao?
   
  Máy xúc lật thông thường có thể chia thành hai loại chính là máy xúc lật mini và máy xúc lật bánh lốp cao cấp.
  Máy xúc lật mini có dung tích từ 1,5m3 trở xuống, dễ dàng hoạt động trong các công trình quy mô nhỏ, phù hợp sử dụng ở hộ gia đình hơn là các công trình lớn. Chính vì dung tích nhỏ nên máy cũng khá nhỏ gọn và thao tác vận hành cũng dễ dàng hơn. Mãy xúc lật mini sẽ làm hài lòng chủ đầu tư ở quy mô nhỏ và vừa, vốn bỏ ra vừa đủ, thu hồi vốn nhanh hơn và tiết kiệm hơn về các chi phí bảo hành, bảo dưỡng.
  Máy xúc lật bánh lốp cao cấp có dung tích lớn (khoảng 3,3m3), máy vì vậy cũng có tải trọng lớn, phù hợp để sử dụng trong các công trình có quy mô lớn, giải quyết được nhiều vấn đề trong thi công. Máy lớn đương nhiên có mức đầu tư lớn hơn, cùng với các chi phí cũng nhiều hơn, việc bảo hành, bảo dưỡng cũng trở nên khó khăn hơn.
   Máy xúc lật
  Máy xúc lật
  Các loại máy xúc lật thì cũng có những công việc chung là bốc, xúc, chuyển các loại vật liệu trong các công trình cũng như nhà máy,...
  Đặc điểm của máy xúc lật chính là vật liệu cần làm việc ở cao hơn vị trí máy. Vì vật có thể cho rằng đây là ưu điểm của máy xúc lật, khi ở vị trí thích hợp, thì máy xúc lật có thể làm việc tốt nhất, với năng suất cao và hiệu quả, tiết kiệm thời gian và cả chi phí so với các loại máy xây dựng khác. Tuy nhiên đây cũng là điểm yếu của máy vì khi vật liệu thấp hơn vị trí máy sẽ làm cho máy bị giảm năng suất và khó khăn hơn trong quá trình làm việc.
  Ưu điểm của các dòng máy xúc lật
  Ưu điểm của các dòng máy xúc lật
  Máy xúc lật có chất lượng khá tốt, chắc chắn trong hoạt động, giá thành lại vừa phải nên dễ phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều đối tượng. Ngoài ra thì việc sửa chữa của máy xúc lật cũng khá dễ dàng, nhưng để thay thế phụ tùng thì nên chọn phụ tùng chính hãng để máy có thể giữ được chất lượng tốt nhất trong công viêc.

 • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VN

  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
   Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,442 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
   Phòng G621 ,toà nhà The Manor 2, 191 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
  Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
  Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017
  TỔNG KHO (1&2): TỔNG KHO & TRUNG TÂM DỊCH VỤ : CẦU ĐÔNG TRÙ - ĐƯỜNG TRƯỜNG SA - ĐÔNG ANH - HÀ NỘI
  Điện thoại : (+84-24) 730 42888 - Fax : (+84-24) 222 10950
  Email : maylamdat@vinacoma.com.vn
  Website : http://vinacoma.com.vn/

  Kết nối với chúng tôi