Các ưu và nước điểm của các dòng máy xúc trên thị trường

Ngày đăng: 22/04/2020
Với dòng sản phẩm này, đây là thương hiệu cũng như nhà sản xuất lớn các dòng máy xúc đào lớn nhất của đất nước Nhật Bản, hàng năm, hãng này cho ra rất nhiều các dòng máy khác nhau, các dòng máy xúc đáp ứng khả năng làm việc mạnh mẽ, bạn có thể chọn lựa các dòng máy xúc đào bánh xích, máy xúc mini hay với các dòng máy xúc lật cỡ lớn và những dòng xe nâng.
Có rất nhiều các hãng máy xúc trên thị trường với những dòng máy nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết trong quá trình làm việc của quý khách hàng.

1. Đầu tiên phải kể đến đó là dòng Komatsu.
Với dòng sản phẩm này, đây là thương hiệu cũng như nhà sản xuất lớn các dòng máy xúc đào lớn nhất của đất nước Nhật Bản, hàng năm, hãng này cho ra rất nhiều các dòng máy khác nhau, các dòng máy xúc đáp ứng khả năng làm việc mạnh mẽ, bạn có thể chọn lựa các dòng máy xúc đào bánh xích, máy xúc mini hay với các dòng máy xúc lật cỡ lớn và những dòng xe nâng. với dòng máy xúc đào bánh xích Komatsu luôn đem giá trị sử dụng tốt nhất.


Máy xúc đào Komatsu
 
Với dòng máy xúc Komatsu, có thể ứng dụng triên nhiều lĩnh vực làm đường, làm cầu cũng như thi công các khu dân cư đông đúc.
Máy có nhiều chế độ làm việc với động cơ chắc khỏe, lưu lượng của những áp suất trong hệ thống thủy lực khác nhau phù hợp với tải trọng các điều kiện và làm việc tùy ý.
Máy luôn ở chế độ tiết kiệm, nhiên liệu tiết kiệm vô cùng hiệu quả.

2. Thứ hạng thứ 2 phải nhắc đến đó là dòng Kobelco - máy xúc đào bánh xích Kobelco
Đây là dòng máy xúc lớn thứ 2 tại Việt Nam, cho khả năng làm việc tốt và số lượng máy được khách hàng chọn lụa tại Việt Nam khá nhiều.


Máy xúc đào Kobelco
 
Với ưu điểm của dòng máy này đó là động cơ 4 Xi lanh, tiết kiệm nhiên liệu, vòng quaanh nhanh hơn so với Komatsu với dung tích gầu từ 2 khối trở xuống.
Hay chúng ta biết thêm đó là các dòng máy xúc đào Kobelco đều trang bị động cơ của Hino, làm việc với công suất lớn, cộng cơ được trang bị hệ thống Tubo tăng áp và hệ thống phun nhiên liệu điện tử tốt nhất. Với chế dộ làm việc khác nhau đem đến độ tiêu hao năng lượng ít hay nhiều tùy thuốc vào công việc ma bạn lựa chọn.

3. Cat - máy xúc đào bánh xích Cat
Với các dòng máy xúc đào thương hiệu Cat, cho khả năng làm việc đều được chế tạo và làm việc theo động cơ C6.4, với modun điều khiển, nâng cao hiệu suất sử dụng nhiên liệu của máy lên tới 8% nhiên liệu so với chế độ công suất lớn nhất.


Máy xúc Cat
 
Nhờ vào áp suất hệ thống thủy lực tăng lên, chính vì vậy việc đào, lực nâng của máy được cải thiện vô cùng đáng kể và khả năng nâng máy lên tới 5% so với các dòng máy trước đó.

4. Doosan - máy xúc đào bánh xích Doosan
Là thương hiệu hãng máy xúc nổi tiếng của Hàn Quốc. Đây là đất nước của nền công nghiệp sản uất hàng đầu Châu Á. Với các dòng máy xúc phổ biến như : DX180, DX 225. DX 255, hay với các dòng máy xúc bánh lôp như: DX 140W, DX 190W, DX210W…
Với tất cả các dòng máy mang thương hiệu Doosan, đều trang bị các thiết bị điều khiển điện tử cho phép khả năng làm việc với động cơ và hệ thống thủy lực vận hành tốt nhất.
Máy được chế tạo cải thiện khi bải dưỡng, bảo trì một cách dễ dàng hơn, thời gian sử dụng cũng tăng lên, kèm theo năng suất làm việc tốt nhất, giảm tiêu hao nặng lượng và nhiên liệu trước đó và cũng nhờ vào đó chi phí vận hàng cũng theo đó mà giảm xuất, đồng thời vào đó là chết độ cảnh báo an toàn trong quá trình hoạt động , buồng lái thoáng, giảm tiếng ổn, trang bị thêm các tiện ích khách giúp người lái cảm nhận được sự thoải mái trong quá trình sử dụng.

5.Bên cạnh đó các dòng Hitachi / Volvo - máy xúc đào bánh xích Hitachi cùng không hề kém cạnh với những ưu điểm và nhược điểm của dòng máy này.
Hãy đến với Vinacoma Việt Nam để tìm hiểu thêm các dòng máy đem tới hiệu quả sử dụng tốt nhất này nhé. Bạn sẽ chọn được những dòng sản phẩm tốt nhất khi đến với chúng tôi.
Thông tin liên hệ: 

---------------------------------------------
Công ty cổ phần phát triển Máy xây dựng Việt Nam
VINACOMA., JSC - VCM GROUP
Hotline 24/7:  0903 476 661 / 0904 486 283 / 0985 678 986 / 0902 186 829  / 0906 209 658 / 0934 560 829
Tầng 2, Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Email: maylamdat@vinacoma.com
Website: www.mayxaydung.com
Page Facebook máy xây dựng Vinacoma: https://www.facebook.com/vinacomamaylamdat/

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ưu nhược điểm của máy xúc lật

Máy xúc lật hiện nay đang dần được sử dụng rộng rãi trên thị trường, vậy máy xúc lật có những ưu điểm và nhược điểm như thế nào? Và nên sử dụng các loại máy xúc lật khác nhau như thế nào để có được năng suất cao?

Phân loại các dòng sản phẩm máy xúc đào

Tìm hiểu sâu hơn về máy xúc đào, đây là loại máy xây dựng chính trong thi công, cụ thể là trong việc làm đất, giải phóng mặt bằng, vận chuyển nguyên vật liệu xây dựng, phá công trình,...

Có dễ lựa chọn giữa máy xúc đào và máy xúc lật?

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy móc thiết bị cho các công trình là rất lớn, Vì vậy càng ngày càng nhiều loại máy móc ra đời để phục vụ cho quá trình thi công được nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn.

Máy xúc bánh xích Komatsu

Hãng Komatsu là nhà sản xuất máy xúc đào lớn nhất của Nhật Bản ra đời năm 1917, với lịch sử hàng trăm năm trên thị trường máy xây dựng. Ở Việt Nam hiện nay, hãng đang đứng đâò về thị trường máy xúc đặc biệt là ở khu vực miền Bắc và miền Trung. Với hàng trăm dòng máy xúc khác nhau, máy xúc bánh xích Komatsu mạnh nhất là máy xúc đào bánh xích và máy xúc mini, máy xúc lật cỡ lớn và xe nâng.

Cười chút thôi !!!

Các mẩu chuyện cười ngắn giúp các bác thư thái những giờ làm việc mệt mỏi ạ !!!

Cơ chế làm việc và hoạt động của máy xúc đào bánh xích CAT 336D

Đến với sản phẩm này, đơn vị chúng tôi cung cấp đến quý vị dòng sản phẩm có thời gian đã qua sử dụng ít nhất với những hình ảnh chi tiết của từng bộ phận sản phẩm để quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tấm về những gì mà Vinacoma Việt Nam gửi đến cho sự lựa chọn của quý khách hàng.

Thông số kỹ thuật Komatsu PC750SE-6K Spain

Komatsu là hãng sản xuất máy đào lớn nhất của Nhật Bản và trên thế giới với chủng loại sản phẩm phong phú. Tại Việt Nam hãng cũng đang đứng đầu về lượng máy xúc đặc biệt khu vực miền Bắc và miền Trung.

Đặc điểm Máy xúc thủy lực Komatsu PC200-8

Máy xúc thủy lực Komatsu PC200-8, PC200LC-8 là loại máy xúc đào có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là dòng máy xúc Komatsu vận hành bằng hệ thống thủy lực.

Ưu điểm của các dòng máy xúc đào

Hiện nay máy xây dựng và đặc biệt máy xúc đào là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực thi công xây dựng dân dụng, công nghiệp, thủy lợi. Sau đây là bài viết giới thiệu về các hãng, ưu nhược điểm, khái quát qua lịch sử tại Việt Nam.

Thương hiệu máy xúc uy tín

Các máy đào của Kobelco đều được trang bị động cơ của Hino, và mẫu máy SK 350LC có động cơ với công suất 264 mã lực. Động cơ trên SK 350LC cũng được trang bị tubo tăng áp, hệ thống phun nhiên liệu điều khiển điện tử. SK 350LC có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, và do có nhiều chế độ làm việc khác nhau nên luôn có thể chọn được chế độ làm việc tối ưu với suất tiêu hao nhiên liệu nhỏ nhất.

Máy xúc bánh xích Komatsu có giá bao nhiêu

Khi nói về thị trường máy xây dựng Việt Nam thì chúng ta thấy một điều rằng thị trường máy xây dựng Việt Nam không được rõ ràng cũng chính vì thế, các dòng máy xúc với giá cả giá cũng vậy. Vậy bạn đang cần tìm những dòng máy xúc bánh xích tốt và cần tìm hiểu giá của nó như thế nào, vậy bạn cần chú ý những điều sau đây nhé.

Máy xúc lật Komastu và các ký hiệu điển hình

Nếu bạn đang có ý định mua máy xúc lật Komatsu, bạn cần phải nắm được thông tin những dòng máy xúc lật hãng này trên thị trường hiện nay cũng như những thông số cơ bản về kỹ thuật của máy để chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Các thương hiệu máy xúc đào chất lượng nhất

Với các sản phẩm máy xúc đào, thì có những thương hiệu nổi tiếng nhất là: Komatsu, Hitachi, Doosan, Volvo, Kobelco, Caterpillar.

Làm sao để chọn được dòng máy xúc bánh lốp tốt

Hiện nay máy xúc bánh lốp là dòng sản phẩm được quý khách hàng chọn lựa là dòng máy được sử dụng nhiều và khá rộng rãi ở Việt Nam và cũng như các nước khác.
Đối tác - Khách hàng
Doosan
Komatsu
Hitachi
Kobelco
Sumitomo
Unic
""