Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Các ưu và nước điểm của các dòng máy xúc trên thị trường

Tin tức - Sự kiện

 • Các ưu và nước điểm của các dòng máy xúc trên thị trường

 • Có rất nhiều các hãng máy xúc trên thị trường với những dòng máy nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết trong quá trình làm việc của quý khách hàng.
  1. Đầu tiên phải kể đến đó là dòng Komatsu.
  Với dòng sản phẩm này, đây là thương hiệu cũng như nhà sản xuất lớn các dòng máy xúc đào lớn nhất của đất nước Nhật Bản, hàng năm, hãng này cho ra rất nhiều các dòng máy khác nhau, các dòng máy xúc đáp ứng khả năng làm việc mạnh mẽ, bạn có thể chọn lựa các dòng máy xúc đào bánh xích, máy xúc mini hay với các dòng máy xúc lật cỡ lớn và những dòng xe nâng. với dòng máy xúc đào bánh xích Komatsu luôn đem giá trị sử dụng tốt nhất.
  Máy xúc đào Komatsu
  Máy xúc đào Komatsu
  Với dòng máy xúc Komatsu, có thể ứng dụng triên nhiều lĩnh vực làm đường, làm cầu cũng như thi công các khu dân cư đông đúc.
  Máy có nhiều chế độ làm việc với động cơ chắc khỏe, lưu lượng của những áp suất trong hệ thống thủy lực khác nhau phù hợp với tải trọng các điều kiện và làm việc tùy ý.
  Máy luôn ở chế độ tiết kiệm, nhiên liệu tiết kiệm vô cùng hiệu quả.
  2. Thứ hạng thứ 2 phải nhắc đến đó là dòng Kobelco - máy xúc đào bánh xích Kobelco
  Đây là dòng máy xúc lớn thứ 2 tại Việt Nam, cho khả năng làm việc tốt và số lượng máy được khách hàng chọn lụa tại Việt Nam khá nhiều.
  Máy xúc đào Kobelco
  Máy xúc đào Kobelco
  Với ưu điểm của dòng máy này đó là động cơ 4 Xi lanh, tiết kiệm nhiên liệu, vòng quaanh nhanh hơn so với Komatsu với dung tích gầu từ 2 khối trở xuống.
  Hay chúng ta biết thêm đó là các dòng máy xúc đào Kobelco đều trang bị động cơ của Hino, làm việc với công suất lớn, cộng cơ được trang bị hệ thống Tubo tăng áp và hệ thống phun nhiên liệu điện tử tốt nhất. Với chế dộ làm việc khác nhau đem đến độ tiêu hao năng lượng ít hay nhiều tùy thuốc vào công việc ma bạn lựa chọn.
  3. Cat - máy xúc đào bánh xích Cat
  Với các dòng máy xúc đào thương hiệu Cat, cho khả năng làm việc đều được chế tạo và làm việc theo động cơ C6.4, với modun điều khiển, nâng cao hiệu suất sử dụng nhiên liệu của máy lên tới 8% nhiên liệu so với chế độ công suất lớn nhất.
  Máy xúc Cat
  Máy xúc Cat
  Nhờ vào áp suất hệ thống thủy lực tăng lên, chính vì vậy việc đào, lực nâng của máy được cải thiện vô cùng đáng kể và khả năng nâng máy lên tới 5% so với các dòng máy trước đó.
  4. Doosan - máy xúc đào bánh xích Doosan
  Là thương hiệu hãng máy xúc nổi tiếng của Hàn Quốc. Đây là đất nước của nền công nghiệp sản uất hàng đầu Châu Á. Với các dòng máy xúc phổ biến như : DX180, DX 225. DX 255, hay với các dòng máy xúc bánh lôp như: DX 140W, DX 190W, DX210W…
  Với tất cả các dòng máy mang thương hiệu Doosan, đều trang bị các thiết bị điều khiển điện tử cho phép khả năng làm việc với động cơ và hệ thống thủy lực vận hành tốt nhất.
  Máy được chế tạo cải thiện khi bải dưỡng, bảo trì một cách dễ dàng hơn, thời gian sử dụng cũng tăng lên, kèm theo năng suất làm việc tốt nhất, giảm tiêu hao nặng lượng và nhiên liệu trước đó và cũng nhờ vào đó chi phí vận hàng cũng theo đó mà giảm xuất, đồng thời vào đó là chết độ cảnh báo an toàn trong quá trình hoạt động , buồng lái thoáng, giảm tiếng ổn, trang bị thêm các tiện ích khách giúp người lái cảm nhận được sự thoải mái trong quá trình sử dụng.
  5.Bên cạnh đó các dòng Hitachi / Volvo - máy xúc đào bánh xích Hitachi cùng không hề kém cạnh với những ưu điểm và nhược điểm của dòng máy này.
  Hãy đến với Vinacoma Việt Nam để tìm hiểu thêm các dòng máy đem tới hiệu quả sử dụng tốt nhất này nhé. Bạn sẽ chọn được những dòng sản phẩm tốt nhất khi đến với chúng tôi.

 • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VN

  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
   Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,442 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
   Phòng G621 ,toà nhà The Manor 2, 191 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
  Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
  Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017
  TỔNG KHO (1&2): TỔNG KHO & TRUNG TÂM DỊCH VỤ : CẦU ĐÔNG TRÙ - ĐƯỜNG TRƯỜNG SA - ĐÔNG ANH - HÀ NỘI
  Điện thoại : (+84-24) 730 42888 - Fax : (+84-24) 222 10950
  Email : maylamdat@vinacoma.com.vn
  Website : http://vinacoma.com.vn/

  Kết nối với chúng tôi