Đặc điểm Máy xúc thủy lực Komatsu PC200-8

Ngày đăng: 22/04/2020
Máy xúc thủy lực Komatsu PC200-8, PC200LC-8 là loại máy xúc đào có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là dòng máy xúc Komatsu vận hành bằng hệ thống thủy lực.

Máy xúc thủy lực Komatsu PC200-8, PC200LC-8 là loại máy xúc đào có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là dòng máy xúc Komatsu vận hành bằng hệ thống thủy lực.

CÔNG SUẤT
Gross: 116 kW 155 HP @ 2000 v/p
Net : 110 kW 148 HP @ 2000 v/p
TRỌNG LƯỢNG
PC200-8: 19400-20010 kg
42770- 44110 lb
PC200LC-8: 20630- 21460 kg
45480- 47310 lb
Đặc điểm về mặt sinh thái và tiết kiệm

 • Tiêu thụ ít nhiên liệu: Độ tiêu thụ nhiên liệu trên giờ của máy xúc thủy lực Komatsu này được giảm đáng kể hoàn toàn nhờ vào kiểm soát được động cơ, hệ thống thủy lực và điện tử. giảm tiêu thụ năng lượng xấp xỉ 10% (so với PC200-7)

 • Động cơ ít khí thải: Động cơ Komatsu SAA6D107E-1 mạnh mẽ, nạp tuabin và làm mát sau không đối không cho công suất 110 kW. Động cơ này đáp ứng các quy định về khí thải EPA Tier 3 và EU Stage 3A, mà không giảm đi công suất hay năng suất của máy


Đặc điểm của máy xúc thủy lực Komatsu Pc200-8

Động cơ Komatsu SAA6D107E-1 (ecot3) mới này cho phép giảm đáng kể lượng khí thải Nox, với điều khiển động cơ điều khiển bơm nhiên liệu nhiều lớp một cách chính xác.
Sức bền của toàn bộ động cơ gia tăng nhờ hệ thống bơm nhiên liệu áp suất cao dành riêng cho máy xây dựng
Được trang bị đồng hồ đo tiết kiệm ngay trong tầm nhìn, bên phải màn hình màu đa chức năng thể hiện mức độ giảm khí thải CO2 và mức tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả.
Cảnh báo chạy không lâu hơn 5 phút  giúp tiêu hao nhiên liệu một cách cần thiết

 • Vận hành ít tiếng ồn: hoạt động êm nhờ động cơ ít tiếng ồn và phương pháp triệt tiêu tiếng ồn từ gốc.  Âm động giảm 2 dB so với máy xúc thủy lực Komatsu PC200-7

Đặc điểm mô trường công tác

 • Cabin ít tiếng ồn: thiết kế mới vô cùng vững chắc, có khả năng giảm tiếng ồn tuyể vời. Cải tiến hoàn toàn với việc giảm nguồn gây ồn và sử dụng động cơ, thiết bị thủy lức và điều hòa không khí ít ồn

 • Cabin thiết kế mới, rộng rãi ghế ngồi ngả được, điều khiển dễ dàng bằng cần kéo.

 • Điều hòa tự động: Bạn có thể cài đặt nhiệt độ cabin một cách dễ dàng và chính xác với các công cụ chỉnh trên màn hình LCD rộng. có hai chức năng là làm mát và làm ấm. chức năng tan bang giữ kính đằng trước trong suốt.

 • Độ xóc ít nhờ khung cabin giảm xóc: Máy PC200-8 sử dụng khung cabin dẻo, giảm chấn, có khoảng chạy lớn, bổ sung lò so.

 • Cabin có điều áp: Tuỳ chọn điều hoà, lọc khí và áp suất khí bên trong cao hơn (+6,0 mm Aq +0,2”Aq) chống bụi thâm nhập vào trong cabin.

Đặc điểm an toàn của máy xúc bánh xích.

 • Cabin được thiết kế dành riêng cho máy xúc thủy lực, tăng cường chắc chắn nhờ khung cấu trúc dạng ống. Khung cabin này có độ bền và độ chịu va chạm cao, giảm rung chấn tốt. Dây lưng an toàn giữ an toàn cho người vận hành khi bị lắc ngang

 • Cần khóa: kháo áp suất thủy lực nhằm tránh chuyển động không định. Chỉ có chức năng khởi động từ số không cho phép máy khởi động trong trạng thái khóa

 • Gương chiếu bên, chiếu hậu và gương ngang lớn: với gương chiếu bên trái lớn, bổ sung gương chiếu hậy và cạnh bên, PC200-8 đáp ứng yêu cầu IOS về tầm nhìn.

 • Hệ thống giám sát chiếu hậu : người vận hành có thể quan sát phía sau máy và màn hình giám sát màu

 • Các tấm chống trượt: các tấm chống trượt có độ bền cao, duy trì lâu dài khả năng siêu bám.

 • Vách ngăn khoang bơm/ động cơ: bức ngăn khoang bơm/ đông vơ ngăn không cho đầu bán vào động cơ trong trường hợp dẫn thủy lực bị vỡ.

 • Bảo vệ nhiệt và quạt: các nắp bảo vệ nhiệt và quạt được bố trí quanh các bộ phận của động cơ có nhiệt độ cao và truyển động quạt.

 

Thông tin liên hệ: 

---------------------------------------------
Công ty cổ phần phát triển Máy xây dựng Việt Nam
VINACOMA., JSC - VCM GROUP
Hotline 24/7:  0903 476 661 / 0904 486 283 / 0985 678 986 / 0902 186 829  / 0906 209 658 / 0934 560 829
Tầng 2, Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Email: maylamdat@vinacoma.com
Website: www.mayxaydung.com
Page Facebook máy xây dựng Vinacoma: https://www.facebook.com/vinacomamaylamdat/

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ưu nhược điểm của máy xúc lật

Máy xúc lật hiện nay đang dần được sử dụng rộng rãi trên thị trường, vậy máy xúc lật có những ưu điểm và nhược điểm như thế nào? Và nên sử dụng các loại máy xúc lật khác nhau như thế nào để có được năng suất cao?

Phân loại các dòng sản phẩm máy xúc đào

Tìm hiểu sâu hơn về máy xúc đào, đây là loại máy xây dựng chính trong thi công, cụ thể là trong việc làm đất, giải phóng mặt bằng, vận chuyển nguyên vật liệu xây dựng, phá công trình,...

Có dễ lựa chọn giữa máy xúc đào và máy xúc lật?

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy móc thiết bị cho các công trình là rất lớn, Vì vậy càng ngày càng nhiều loại máy móc ra đời để phục vụ cho quá trình thi công được nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn.

Các ưu và nước điểm của các dòng máy xúc trên thị trường

Với dòng sản phẩm này, đây là thương hiệu cũng như nhà sản xuất lớn các dòng máy xúc đào lớn nhất của đất nước Nhật Bản, hàng năm, hãng này cho ra rất nhiều các dòng máy khác nhau, các dòng máy xúc đáp ứng khả năng làm việc mạnh mẽ, bạn có thể chọn lựa các dòng máy xúc đào bánh xích, máy xúc mini hay với các dòng máy xúc lật cỡ lớn và những dòng xe nâng.

Máy xúc bánh xích Komatsu

Hãng Komatsu là nhà sản xuất máy xúc đào lớn nhất của Nhật Bản ra đời năm 1917, với lịch sử hàng trăm năm trên thị trường máy xây dựng. Ở Việt Nam hiện nay, hãng đang đứng đâò về thị trường máy xúc đặc biệt là ở khu vực miền Bắc và miền Trung. Với hàng trăm dòng máy xúc khác nhau, máy xúc bánh xích Komatsu mạnh nhất là máy xúc đào bánh xích và máy xúc mini, máy xúc lật cỡ lớn và xe nâng.

Cười chút thôi !!!

Các mẩu chuyện cười ngắn giúp các bác thư thái những giờ làm việc mệt mỏi ạ !!!

Cơ chế làm việc và hoạt động của máy xúc đào bánh xích CAT 336D

Đến với sản phẩm này, đơn vị chúng tôi cung cấp đến quý vị dòng sản phẩm có thời gian đã qua sử dụng ít nhất với những hình ảnh chi tiết của từng bộ phận sản phẩm để quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tấm về những gì mà Vinacoma Việt Nam gửi đến cho sự lựa chọn của quý khách hàng.

Thông số kỹ thuật Komatsu PC750SE-6K Spain

Komatsu là hãng sản xuất máy đào lớn nhất của Nhật Bản và trên thế giới với chủng loại sản phẩm phong phú. Tại Việt Nam hãng cũng đang đứng đầu về lượng máy xúc đặc biệt khu vực miền Bắc và miền Trung.

Ưu điểm của các dòng máy xúc đào

Hiện nay máy xây dựng và đặc biệt máy xúc đào là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực thi công xây dựng dân dụng, công nghiệp, thủy lợi. Sau đây là bài viết giới thiệu về các hãng, ưu nhược điểm, khái quát qua lịch sử tại Việt Nam.

Thương hiệu máy xúc uy tín

Các máy đào của Kobelco đều được trang bị động cơ của Hino, và mẫu máy SK 350LC có động cơ với công suất 264 mã lực. Động cơ trên SK 350LC cũng được trang bị tubo tăng áp, hệ thống phun nhiên liệu điều khiển điện tử. SK 350LC có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, và do có nhiều chế độ làm việc khác nhau nên luôn có thể chọn được chế độ làm việc tối ưu với suất tiêu hao nhiên liệu nhỏ nhất.

Máy xúc bánh xích Komatsu có giá bao nhiêu

Khi nói về thị trường máy xây dựng Việt Nam thì chúng ta thấy một điều rằng thị trường máy xây dựng Việt Nam không được rõ ràng cũng chính vì thế, các dòng máy xúc với giá cả giá cũng vậy. Vậy bạn đang cần tìm những dòng máy xúc bánh xích tốt và cần tìm hiểu giá của nó như thế nào, vậy bạn cần chú ý những điều sau đây nhé.

Máy xúc lật Komastu và các ký hiệu điển hình

Nếu bạn đang có ý định mua máy xúc lật Komatsu, bạn cần phải nắm được thông tin những dòng máy xúc lật hãng này trên thị trường hiện nay cũng như những thông số cơ bản về kỹ thuật của máy để chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.
Đối tác - Khách hàng
Doosan
Komatsu
Hitachi
Kobelco
Sumitomo
Unic
""