Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Máy xúc bánh xích Komatsu có giá bao nhiêu

Tin tức - Sự kiện

 • Máy xúc bánh xích Komatsu có giá bao nhiêu

 • Những điều chú ý khi lựa chọn máy xúc bánh xích tại Việt Nam.

  Khi nói về thị trường máy xây dựng Việt Nam thì chúng ta thấy một điều rằng thị trường máy xây dựng Việt Nam không được rõ ràng cũng chính vì thế, các dòng máy xúc với giá cả giá cũng vậy. Vậy bạn đang cần tìm những dòng máy xúc bánh xích  tốt và cần tìm hiểu giá của nó như thế nào, vậy bạn cần chú ý những điều sau đây nhé.

  Máy xúc bánh xích Komatsu giá bao nhiêu

  Máy xúc bánh xích Komatsu giá bao nhiêu

  Quý khách hàng đang muốn mua những dòng máy xúc bánh xích nhưng mỗi loại đều có một số ưu, nhược điểm chung, vì vậy chúng tôi gửi cho bạn một số thông tin về dòng máy xúc Komatsu để bạn có thể chọn lựa được một dòng sản phẩm tốt nhất nhé.
  Về giá sản phẩm, đối với những dòng sản phẩm máy xúc bánh xích với chất lượng sản phẩm mới 100% và các dòng sản phẩm máy xúc bánh xích cũ nhập khẩu thì chất lượng sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm được phân biệt và cũng thể hiện qua giá thành sản phẩm. Các sản phẩm cũ đã qua sử dụng, đa phần chúng tôi nhập về từ các nước như : Mỹ, Nhật, Thái Lan, Trung Quốc… ưu điểm của các dòng mày này sẽ thể hiện qua giá thành và rẻ hơn 50-70 giá thành sản phẩm so với chất lượng máy và thiết bị đa phần còn rất tốt.
  Với giá của các dòng máy xúc Komatsu bánh xích cũ:
  Sản phẩm với dung tích gầu nhỏ, nhập khẩu về Việt Nam với chất lượng sử dugnj 40-50% so với máy mới, sẽ dao động với khoảng giá tiền là 400-600 triệu và bạn có thể sở hữu một chiều máy xúc mini được rồi.
  Với dung tích gầu múc lớn hơn, đối với hãng Komatsu, giá sản phẩm sẽ giao động dưới khoảng 900- 1 tỷ.
  Và đối với các dòng máy xúc lớn thì từ 1-2 tỳ tùy vào khả năng làm việc của máy cũng như tùy thuộc vào dung tích gầu mà bạn lựa chọn.

  Đối với  những dòng máy xúc bánh xích đã làm lâu năm, các loại máy móc xây dựng này đem đến hiệu quả làm việc thấp hơn, và không đem lại hiệu quả cao. Bạn nên lựa chọn các dòng máy lâu đời nhưng thời gian sử dụng thấp , máy còn mới, sẽ làm cho khả năng làm việc và tính hiệu quả công việc của bạn cao hơn và bạn không lãng phí khoản tiền lớn mà bạn bỏ qua.
  Bạn đang lo lắng về giá sản phẩm, bạn đang cần những dòng sản phẩm này để đáp ứng tốt nhất khả năng làm việc của mình, hãy đến với chúng tôi, Vinacoma Việt Nam sẽ gửi đến bạn các dòng sản phẩm và giá nhập về tốt nhất.
  Hãy đến với chúng tôi để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

 • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VN

  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
   Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,442 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
   Phòng G621 ,toà nhà The Manor 2, 191 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
  Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
  Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017
  TỔNG KHO (1&2): TỔNG KHO & TRUNG TÂM DỊCH VỤ : CẦU ĐÔNG TRÙ - ĐƯỜNG TRƯỜNG SA - ĐÔNG ANH - HÀ NỘI
  Điện thoại : (+84-24) 730 42888 - Fax : (+84-24) 222 10950
  Email : maylamdat@vinacoma.com.vn
  Website : http://vinacoma.com.vn/

  Kết nối với chúng tôi