Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Làm sao để chọn được dòng máy xúc bánh lốp tốt

Tin tức - Sự kiện

 • Làm sao để chọn được dòng máy xúc bánh lốp tốt

 • Hiện nay máy xúc bánh lốp là dòng sản phẩm được quý khách hàng chọn lựa là dòng máy được sử dụng nhiều và khá rộng rãi ở Việt Nam và cũng như các nước khác.
  Các dòng máy xúc thường được đánh giá và lựa chọn với các sản phẩm mang nhãn hiệu như : Volvo, Komatsu, Doosan, Kobelco và Huydai… là những tên gọi được khách hàng đánh giá là các sản phẩm ổn định và chất lượng sử dụng bền, tốt nhất.
  Thật ra thì cái tên gọi phải được nhắc đến không chỉ những dòng máy xúc mà còn các dòng xe cẩu hay máy xây dựng khác đó là Liebherr. Đây là thương hiệu vô cùng nổi tiếng, luôn lọt vào Top 5 top các sản phẩm uy tín, chất lượng và có độ ổn định tốt nhất.
  Để chọn lựa được những điểm cần lưu ý trong những dòng máy xúc bánh lốp thì đây là những điểm mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

  Máy xúc bánh lốp

  Máy xúc bánh lốp

  1. Mayer Bánh.

  Đây là bộ phận quan trọng của máy , bộ phận vô cùng đắt tiền do đó hết sức được coi trọng và thương hiệu của hãng bánh lốp mà bạn chọn lựa.
  Đây cũng là bộ phận tiếp xúc, dễ va chạm và dễ bị hỏng trong máy xúc bánh lốp. Do đó các sản phẩm mà bạn chọn nên chọn dòng Volvo và Doosan là thương hiệu sản phẩm phổ biến nhất tại Việt Nam và được tin dung để bạn lựa chọn.

  1. Thương hiệu.

  Là một trong những thương hiệu nổi tiếng được nhắc nhiều nhất trong các dòng máy xúc bánh lốp, Komatsu đem đến cho bạn những dòng sản phẩm mạnh mẽ. Các công việc chủ yếu của dòng máy xúc bánh lốp đó là công việc phổ biến như xúc cát, đá, đào đường, mương, rãnh hay công việc dọn cây cối, di chuyển trong các khu vực đường nhựa, do đó cả Doosan và Volvo cũng là các tên tuổi được khách hàng lựa chọn . ( Bản chất của Volvo máy xúc là Samsung được Volvo mua lại )

  1. Cũ hay mới.

  Để chọn một dòng máy xúc bánh lốp, bạn sẽ chọn được một sản phẩm mới hoàn toàn, chất lượng dịch vụ hoàn toàn có thể tin tưởng chỉ cần bạn chọn được mua dòng máy nào, và thương hiệu nào mà thôi. Nhưng đi kèm đó là giá thành sản phẩm vô cùng cao.
  Còn sự lựa có thể nghiêng về các dòng máy xúc đã qua sử dụng, về sản phẩm này bạn sẽ tiết kiệm được mức chi phí lớn để mua sản phẩm nhưng điều cần bạn phải cân nhắc lựa chọn cũng như xem sản phẩm có phù hợp hơn, thời gian đã sử dụng bao nhiêu và đời máy như thế nào ?
  Để chọn được một sản phẩm ưng ý nhất.

  Máy xúc

  Máy xúc

  1. Về kích cỡ.

  Các dòng máy xúc phổ thông thường dưới 20 tấn và sử dụng phổ biến với các dòng 145, 220,330…
  Đây là các kích thước đảm nhận các công việc  tốt nhất hiện nay.
   

 • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VN

  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
   Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,442 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
   Phòng G621 ,toà nhà The Manor 2, 191 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
  Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
  Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017
  TỔNG KHO (1&2): TỔNG KHO & TRUNG TÂM DỊCH VỤ : CẦU ĐÔNG TRÙ - ĐƯỜNG TRƯỜNG SA - ĐÔNG ANH - HÀ NỘI
  Điện thoại : (+84-24) 730 42888 - Fax : (+84-24) 222 10950
  Email : maylamdat@vinacoma.com.vn
  Website : http://vinacoma.com.vn/

  Kết nối với chúng tôi