Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Kinh nghiệm lựa chọn máy xúc đào đã qua sử dụng tốt nhất

Tin tức - Sự kiện

  • Kinh nghiệm lựa chọn máy xúc đào đã qua sử dụng tốt nhất

  • Các thiết bị làm việc trong công trường nếu là thiết bị mới tinh mới sản xuất thì giá rất cao, máy xúc đào cũng vậy, đặc biệt là nếu mua máy xúc đào của các hãng nổi tiếng như Komatsu, Kobelco, Doosan, Catterpillar, Volvo... thì bạn nên chuẩn bị tầm 2 tỷ - 3 tỷ để mua một con máy xúc đào mới. Nhưng mua máy xúc đào mới liệu có thực sự cần thiết? Nếu bạn định mua máy xúc đào về để hoạt động trong công trường không quá lớn, lượng công việc không nhiều không quá phức tạp thì máy xúc đào cũ đã qua sử dụng sẽ là sự lựa chọn tốt hơn. Máy xúc đào cũ rẻ hơn và chất lượng cũng không kém máy xúc đào mới là bao do độ bền của các máy xúc đào rất cao. Nhưng đi mua máy xúc đào đã qua sử dụng thì phải lưu ý những điều gì?
    Bề ngoài và xuất xứ, mẫu mã, thông số hoạt động của máy xúc đào là những thông tin dễ kiểm tra nhất. Hãy lựa chọn những hãng có uy tín, chất lượng, mẫu mã tốt… và kiểm tra tất cả các thông tin trên google trước khi đến xem máy xúc đào được chào bán, so sánh xem có những thông tin nào không khớp để xác định đây có đúng là loại máy mình cần hay không.

    Những kinh nghiệm sử dụng máy xúc đào hiệu quả nhất

    Những kinh nghiệm sử dụng máy xúc đào hiệu quả nhất

    Một số thông tin quan trọng cần kiểm tra là: màu vỏ sơn, vết bơm mỡ, dầu thuỷ lực, khung gầm bệ, bánh xích, dầu sử dụng, két nước… Quan trọng nhất là hãy kiểm tra đời máy, tìm hiểu thông tin xem đời máy nào của hãng nào tốt, không phải đời máy nào ra sau cũng tốt hơn đời trước. Các bạn cũng nên biết ý nghĩa của model máy, chẳng hạn như mẫu có LC ở cuối nghĩa là Long Crawler; 8R là sản xuất cho khu vực châu Á, US là xuất xứ từ Mỹ…
    Khi xem hàng, bạn yêu cầu vận hành thử máy, đây là phần quan trọng nhất trong quá trình chọn mua máy xúc đào đã qua sử dụng. Hãy kiểm tra những điều sau:
    - Kiểm tra nhiệt độ động cơ trước khi nổ máy, nếu đã thấy động cơ nóng sẵn rồi thì có thể máy có vấn đề khi nổ động cơ trong thời tiết lạnh và người bán đã làm nóng động cơ trước để dụ bạn mua hàng.
    - Kiểm tra két nước: nước trong két nước phải có màu hơi đục, không bị lẫn dầu hay có mùi dầu.

    - Sau khi khởi động động cơ, khói sẽ thoát ra, có một ít khói màu đen nghĩa là động cơ bình thường nhưng khói đen thoát ra phải hết trong vòng 30 giây; khói có màu xanh tức là nhiên liệu đã pha nhớt, khói trắng nghĩa là nhiên liệu bị lẫn tạp chất không cháy được.
    - Kiểm tra hơi thừa: mở máy lọc dầu và để tay lên miệng lắp, kiểm tra áp suất có lớn hay không.
    - Sau khi chạy thử máy trong vòng 20 phút, hãy kiểm tra xem động cơ có bị rò rỉ dầu hay không, nếu không thì máy xúc đào đã đạt yêu cầu.
    Tất nhiên những điều trên đây chưa hẳn đã hoàn toàn chứng minh được một máy xúc đào đã qua sử dụng còn tốt hay không. Nếu lo lắng, bạn hãy tìm một chuyên gia về máy xúc đào đi cùng mình để kiểm tra kỹ lưỡng hơn và đưa ra lời khuyên đúng đắn hơn.
    Một số thông tin về dòng sản phẩm máy xúc đào bánh lốp nhập khẩu quý khách hàng xem thêm thông tin về sản phẩm tại đây nhé.
    Hay những bài viết liên quan , quý khách hàng xem tại : http://mayxaydung.com/1251-huong-dan-su-dung-may-xuc-dao-an-toan-hieu-qua.html
    Nguồn : http://mayxaydung.com/may-xuc-banh-lop-p27.html

  • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VN

    VINACOMA., JSC - VCM GROUP
     Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,442 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
     Phòng G621 ,toà nhà The Manor 2, 191 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh
    TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
    Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
    Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017
    TỔNG KHO (1&2): TỔNG KHO & TRUNG TÂM DỊCH VỤ : CẦU ĐÔNG TRÙ - ĐƯỜNG TRƯỜNG SA - ĐÔNG ANH - HÀ NỘI
    Điện thoại : (+84-24) 730 42888 - Fax : (+84-24) 222 10950
    Email : maylamdat@vinacoma.com.vn
    Website : http://vinacoma.com.vn/

    Kết nối với chúng tôi