Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » 3 mẫu xe nâng hàng hót nhất hiện nay.

Tin tức - Sự kiện

 • 3 mẫu xe nâng hàng hót nhất hiện nay.

 • Thị trường xe nâng hàng hiện nay rất đa dang và phong phú với rất nhiều chủng loại và mẫu mã xe nâng hàng khác nhau. Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại xe nâng hàng chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn và giá thành hợp lý, công ty Vinacoma luôn đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm xe nâng hàng cập nhật nhất với tiêu chuẩn hiện nay. Dưới đây là 3 dòng xe nâng hàng đâng được phân phối tại công ty

  Xe nâng hàng Toyota 3FD60:

  Được sản xuất tại Nhật bản bởi hãng xe nâng Toyota nổi tiếng về chất lượng sản phẩm cũng như sự đa dạng về mẫu mã, luôn đứng đầu trong nhóm các tập đoàn chế tạo máy xây dựng. Xe có model 3FD60 , kiểu dáng chắc khỏe, thiết kế thân thiện với người sử dụng. Xe sử dụng nhiên liệu đố trong là dầu diesel, có ưu điểm tiết kiệm nhiên liệu không gây hại cho môi trường. Xe cố thể hoạt động liên tục nhờ được thiết kế gắn kèm hệ thống làm mát thủy lực. Toyota 3FD60 có thể nâng dỡ được hàng hóa có trọng tải 6 tấn với độ cao nâng lên đến 4m.  

  Xe nâng hàng Toyota 3FD60

  Xe nâng hàng Toyota 3FD60

  Xe nâng hàng Mitsubishi FD115:

  là xe nâng hàng được sản xuất năm 1997 trên dây chuyền hiện đại của tập Mitsubishi – thương hiệu nổi tiếng luôn giữ được sự tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm máy xây dựng, đặc biệt là xe nâng hàng.

  Xe có chiều cao nâng 4m, có thể nâng hàng hóa nặng 11,5 tấn . Xe chạy bằng động cơ dầu diesel, có khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ đồng hồ với mọi điều kiện làm việc khác nhau.
  Được cấu tạo với khung nâng chắc chăn, xe có thể dịch khung phù hợp với nhu cầu xếp dỡ, nâng hạ hàng hóa một cách an toàn, tiết kiệm chi phí. Động cơ hoạt động tốt, hoạt động lên đến 11500 giờ.

  Xe nâng hàng Mitsubishi FD115

  Xe nâng hàng Mitsubishi FD115

  Xe nâng hàng NISSAN 41ZWF05A70U:

  Là xe nâng hàng chạy bằng động cơ Diesel – loại nhiên liệu được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Được sản xuất năm 2003, có tải trọng nâng 7 tấn, xe được sử dụng cho việc bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp. Xe nâng Nissan 41ZWF05A70U  được  thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo hoạt động liên tục với cường độ cao. Xe có số  model 41ZWF05A70U với phụ tùng dễ tìm kiếm và thay thế. Hệ thống vận hành tốt giúp người lái có thể dễ dàng kiểm soát tốt tất cả hoạt động của xe nâng, đảm bảo an toàn lao động một cách tối đa.

  Xe nâng hàng Nissan 41ZWF05A70U

  Xe nâng hàng Nissan 41ZWF05A70U

   

   Thông tin về sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm quý khách hàng quan tâm xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi , địa chỉ tin cậy nhất giúp khách hàng chọn lựa được những sản phẩm tốt nhất:
  ............................................................................................................................................
  Công ty cổ phần phát triển Máy xây dựng Việt Nam
  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
  Hotline 24/7:  0902 101 162
  Tầng 2, Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội, 445 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Viet Nam
  Email: xenang@vinacoma.com.vn
  Website: http://xenangvinacoma.com/
   

 • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VN

  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
   Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,442 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
   Phòng G621 ,toà nhà The Manor 2, 191 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
  Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
  Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017
  TỔNG KHO (1&2): TỔNG KHO (1&2): KM2 - CẦU PHÙ ĐỔNG - GIA LÂM - HÀ NỘI
  Điện thoại : (+84-24) 730 42888 - Fax : (+84-24) 222 10950
  Email : maylamdat@vinacoma.com.vn
  Website : http://vinacoma.com.vn/

  Kết nối với chúng tôi